Giải Mã Ý Nghĩa Số 9 Trong Sim Điện Thoại 

29-11-2022

Theo quan niệm xưa, các con số đều mang một nét ý nghĩa của riêng nó khi gán vào cuộc sống con người. Và số 9 cũng không phải ngoại lệ. Là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, số 9 bao hàm cho mình nhiều nét ý nghĩa đặc biệt. Sau đây hãy cùng bansimviettel.vn giải mã ý nghĩa số 9 trong sim điện thoại của bạn nhé!

Ý nghĩa của số 9

Trong tư tưởng dân ta từ xưa, số 9 tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh và sự bền vững, trường tồn. Chính vì ý nghĩa mà số 9 mang lại, nhiều người mong muốn được sở hữu con số này với hy vọng có được nhiều điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống cũng như công việc. Sau đây hãy cùng xem ý nghĩa của số 9 dưới góc độ dân gian và phong thủy như thế nào nhé!

Ý nghĩa của số 9 theo dân gian

Số 9 phát âm theo tiếng Hán là “Cửu”, tượng trưng cho sự trường thọ, sức mạnh, quyền lực to lớn không gì khuất phục được. Ngoài ra, nó còn là con số cực kỳ may mắn, gắn liền với giá trị tâm linh và được tôn thờ bởi nhiều nền văn hóa trên thế giới. Chẳng hạn, ở Việt Nam, ý nghĩa số 9 gắn liền với nhiều câu chuyện cổ tích, chẳng hạn như trong truyện Sơn Tinh Thủy Tinh, bạn có thể bắt gặp hình ảnh voi chín ngà, chín cựa, chín con ngựa hồng, vân vân. Ở thời xưa, con số tượng trưng cho quyền lực của vua chúa, mang đến sự trường thọ, may mắn và thịnh vượng bền vững.

Ý nghĩa số 9 theo dân gian

Ý nghĩa số 9 theo dân gian

Ý nghĩa của số 9 trong phong thủy

- Ý nghĩa số 9 trong kinh dịch: 

Số 9 tương ứng với quẻ số 11 - Địa Thiên Thái. Quẻ này ngụ ý chỉ có dương mới đuổi được âm, đại diện cho thời đại thái bình thịnh trị, quân tử nắm quyền, kẻ gian ác không thể sỉ nhục. Vì vậy, ý nghĩa số 9 tượng trưng cho việc mọi việc đều suôn sẻ, tốt đẹp và bạn sẽ sớm đạt được điều mình mong muốn. 

Chủ nhân số 9 càng hy vọng bao nhiêu thì càng gặt hái được nhiều kết quả vượt mong đợi bấy nhiêu. Ngoài ra, quẻ số 11 còn mang hình ảnh của sự giao thoa giữa trời và đất, giúp cho vận thế của gia chủ tốt hơn, vạn sự như ý, tương lai sự nghiệp xán lạn.

-  Ý nghĩa số 9 theo ngũ hành: 

Số 9 thuộc mệnh Kim, căn cứ vào mối quan hệ Kim sinh Thủy, số 9 sẽ hợp với những người mệnh Thủy. Nó sẽ giúp cho cuộc sống của những người này trở nên suôn sẻ, may mắn hơn trong cuộc sống lẫn công việc. Bên cạnh đó, những người mệnh Kim cũng có thể sử dụng số 9 để tương trợ lẫn nhau.

Xét theo mối quan hệ xung khắc, số 9 không nên được sử dụng bởi những người mệnh Mộc vì Kim khắc Mộc. Nếu bất chấp sở hữu, chủ nhân số 9 sẽ có thể gặp những điều rắc rối, thị phi hay không may mắn. Ngoài ra số 9 còn hợp với những người sinh năm 1954, 1967, 1975, 1997, 2005 và khắc tuổi với những người sinh năm 1958, 1959, 1972, 1980, 1989, 2002, 2003 và 2010.

>>> Mời đón đọc:  0378 là mạng gì

 

Ý nghĩa số 9 trong phong thủy

Ý nghĩa số 9 trong phong thủy

Ý nghĩa của số 9 trong sim số điện thoại

Nếu sở hữu số 9 trong sim số điện thoại thì vô cùng đặc biệt. Vì số 9 đại diện cho sức mạnh, quyền lực của chủ nhân. Đặc biệt khi kết hợp với những số khác trong dãy số, số 9 sẽ gia tăng thêm giá trị của nó.

Một số bộ số chứa số 9 mang ý nghĩa đặc biệt trong sim 

- Bộ 3 số 9: Bộ số này mang ý nghĩa giúp cho chủ sim ngày càng phát triển bền vững, lộ trình thăng tiến trong công việc rộng mở, có địa vị cao.

- Bộ 4 số 9: Đây là bộ số thể hiện sự thịnh vượng, sung túc hay còn gọi là phú quý cho người sở hữu nó. Ngoài ra, bộ số này đọc theo Hán Việt là “tứ cửu”, đọc lái sẽ thành “cứu tử”, mang một nét nghĩa giải cứu, thể hiện sự bền vững, trường tồn với thời gian.

- 5 con số 9: Hàm ý của bộ số này chỉ sự thành đạt, địa vị cao cũng như năng lực phát triển vĩnh cửu của chủ sở hữu.

- Với bộ 6 chữ số 9: Bộ này được ví von như rồng cuộn vì ý nghĩa nó mang lại hết sức đặc biệt và quý hiếm. Bởi nó mang lại sự phát triển thịnh vượng, đại phúc đại lộc cho chủ nhân.

- 7 số 9 trong sim điện thoại tượng trưng cho sự bình an, cuộc sống thuận lợi, như ý. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu, mang lại nhiều may mắn cho họ.

Có nên sử dụng sim nhiều số 9 không?

Theo như luận giải phía trên, việc càng có nhiều con số 9 trong sim số thì càng mang lại nhiều sự may mắn, thịnh vượng. Những người phù hợp để có nhiều số 9 trong sim bao gồm: người sinh các năm âm, những người thuộc mệnh Thổ hoặc Hỏa, vì tổ hợp “Tứ trụ” lấy dụng thần là Hỏa, các cung mệnh trên lá số tử vi thuộc sao Thái Dương, Thái Âm, những người đang độc thân hoặc bắt đầu xây dựng sự nghiệp.

Có nên sử dụng sim nhiều số 9 không?

Có nên sử dụng sim nhiều số 9 không?

Đối với những người có năm sinh vào năm dương, mệnh Kim, tổ hợp “Tứ trụ” kỵ Hỏa, cung mệnh Tử vi là Thiên Cơ hay những người nóng tính thì không nên sử dụng sim với nhiều số 9. Bởi vì nó mang lại nhiều bất lợi, rắc rối, không may mắn cho những người này trong cuộc sống và công việc..

Cách lựa chọn sim điện thoại đẹp với số 9

Khi lựa chọn sim số điện thoại có số 9, ngoài cân nhắc những điều trên, bạn cũng nên tham khảo qua một số lưu ý sau:

- Xem xét sự kết hợp các con số khác trong dãy số sim.

- Tính tổng số nút để có được sự hòa hợp âm dương trong dãy số điện thoại. Bởi nếu ham muốn có sự thịnh vượng mà chọn sim quá nhiều số 9 cũng sẽ làm mất cân bằng toàn bộ dãy số.

- Vị trí của số 9 trong dãy số, bởi đa số mọi người luôn quan niệm nhiều số 9 ở cuối thì sẽ may mắn nhưng cũng cần tham khảo việc bói sim 4 số cuối nhé.

Qua bài viết này, bansimviettel.vn đã chia sẻ với bạn ý nghĩa số 9 trong sim số điện thoại và những ý nghĩa mà con số đặc biệt này mang lại cho cuộc sống của bạn. Hy vọng từ đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status