• Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Mách Bạn Tất Tần Tật Thông Tin Về Số Điện Thoại Phong Thủy

Mách Bạn Tất Tần Tật Thông Tin Về Số Điện Thoại Phong Thủy

30-11-2022

Đi cùng với sự phát triển vượt bật của dịch vụ viễn thông, kho số ngày càng được mở rộng, trở nên đa dạng và phong phú hơn. Kéo theo đó, chính là nhu cầu của mọi người về độ đẹp, độ hợp phong thủy, độ ấn tượng của sim số cũng ngày càng cao. Vậy thế nào số điện thoại phong thủy, số điện thoại hợp mệnh hợp tuổi? Hãy cùng bansimviettel.vn tìm hiểu nhé.

Thế nào là số điện thoại phong thủy?

Số điện thoại phong thủy là số điện thoại tập hợp những con số mang năng lượng tốt hoặc xấu, đều dựa vào sự hình thành của bát tự, âm dương, ngũ hành, cửu đồ tinh pháp, đảm bảo sự hài hoà giữa dương khí và âm khí,... Theo đó, người sử dụng số điện thoại phong thủy giống như một tấm bùa hộ mệnh, phù hộ cho con đường sự nghiệp, học tập, cản vận xui của người đó. 

Số điện thoại phong thủy

Số điện thoại phong thủy

Số điện thoại phong thủy đẹp hay xấu đều phụ thuộc vào việc nó có hợp với sinh thần, bát tự, ngũ hành chủ sở hữu không, luận cát, luận hung, luận dữ đều phụ thuộc vào độ phù hợp của các con số đó. Sim số không cần phải đắt tiền nhưng phải hợp mệnh, hợp cách, hợp tuổi với chủ sở hữu.

Các loại số điện thoại phong thủy

Mỗi vật trong tự nhiên đều chứa một bí ẩn nào đó, các con số cũng vậy. Chúng sẽ trở nên đặc biệt hơn khi dựa vào bát tự hay ngũ hành của một người nào đó để sắp xếp. Nếu sắp xếp một cách hợp lí, có thể tạo ra dãy số hợp mệnh, hợp tuổi, hợp con đường công danh, sự nghiệp, tạo nên số điện thoại phong thủy đại cát đại lợi của một người.

Số điện thoại phong thủy hợp mệnh

Việc sở hữu một số điện thoại hợp mệnh sẽ giúp đem lại may mắn, hạnh phúc và bình yên, giống như bước trên con đường trải đầy hoa hồng để đến thành công vậy. Thế nhưng, nếu không chọn được số điện thoại phong thủy không hợp mệnh, bạn sẽ phải gánh chịu những rủi ro, sự không may mắn không đáng có trong công việc, trong học tập, làm ăn.

>>> Tham khảo thêm:  Tra cứu thông tin sim viettel

Số điện thoại phong thủy hợp mệnh

Số điện thoại phong thủy hợp mệnh

Chính vì vậy, việc chọn một số điện thoại phong thủy hợp mệnh vô cùng quan trọng. Đầu tiên bạn phải dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc để lựa chọn con số phù hợp với mình.

- Ví dụ, nếu bạn mệnh kim, trong ngũ hành, kim sinh thủy, thổ sinh kim, chính vì vậy bạn nên chọn những con số thuộc mệnh thủy hoặc thổ như 1, 2, 8. Và không được chọn những số thuộc mệnh mộc như 3 và 4 vì kim khắc mộc.

- Trong trường hợp khác, ví dụ bạn mệnh hoả, bạn nên chọn sim có mộc và thổ vì mộc sinh hoả, hoả sinh thổ, chọn các con số như 3, 4, 2 và 8. Không nên chọn những con số khắc như số 1 (thuộc mệnh thủy).

Số điện thoại phong thủy hợp tuổi

Mỗi một người đều có ngày sinh tháng đẻ khác nhau, vậy nên việc lựa chọn sim cũng khác nhau, phải dựa vào năm sinh, tháng sinh thậm chí là giờ sinh để có thể lấy chính xác con số phù hợp với mình. Nếu chọn được số điện thoại phong thủy hợp với năm sinh tháng đẻ của mình, chủ thuê bao sẽ nhận được đại cát, đại lợi, làm ăn gặp nhiều cơ hội đột phá, may mắn tới cửa nhà. Nhưng nếu không chọn được số điện thoại ohuf hợp sẽ ảnh hưởng đến công danh và gia đạo.

Ví dụ, bạn tuổi thân, sinh năm 1980, ngày 01 tháng 01, sinh vào giờ tý, nhóm số đuôi là quan trọng nhất, hợp tuổi hay không phụ thuộc vào nhóm số này. Bạn nên chọn 79 (thần tài), 00 (nhị đẳng trường sinh), 5-6-9 (phúc-lộc-thọ), 03 (sinh vượng tài), 68 (lộc phát),...

Số điện thoại phong thủy hợp công danh, sự nghiệp

Nếu bạn là người làm ăn, kinh doanh, là tiểu thương hay đại lý, là doanh nhân hay sinh viên, việc tin tưởng vào yếu tố phong thủy gọi là có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Số điện thoại là một phương thức để giữ liên lạc với đối tác, với khách hàng. Đồng thời cũng là một dãy số có liên quan đến bản thân, nó không chỉ phải đẹp về hình thức, mà còn về mặt phong thủy. Một dãy số vừa dễ đọc dễ nhớ lại có tác dụng như tấm bùa hộ mệnh của bạn.

Sim phong thủy lại dễ đọc dễ nhớ

Sim phong thủy lại dễ đọc dễ nhớ

Dùng ngày sinh tháng đẻ của bạn để tính ra con số nằm trong số điện thoại phong thủy tương sinh với bạn. Nhờ vậy mới có thể đem lại may mắn và suôn sẻ cho con đường công danh sự nghiệp của bạn.

Sim số điện thoại có phong thủy tốt là gì?

Sim số điện thoại có phong thủy tốt đôi khi không phải là một dãy số đẹp hay xấu, cũng không phải giá trị về mặt vật chất cao hay không. Sim số điện thoại có phong thủy tốt là những dãy số hợp với bạn mệnh của chủ thuê bao, tức là phải hợp với vận mệnh, ngày tháng năm sinh, ngũ hành tương khắc. Nghĩa là số điện thoại hội tụ những yếu tố giúp mang lại may mắn, suôn sẻ, tài vận, hoà hợp âm dương, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, con đường học tập thuận lợi.

Những điều cần lưu ý khi mua số điện thoại phong thủy

- Khi mua sim phải chú ý ngũ hành tương sinh tương khắc, bát tự, âm dương hòa hợp, nút sim phải đẹp, các quan niệm dân gian.

- Phải chọn những cơ sở, cửa hàng, các đơn vị uy tín để mua sim số điện thoại phong thủy.

 Hãy cẩn trọng khi mua số điện thoại phong thủy

Hãy cẩn trọng khi mua số điện thoại phong thủy

Trên đây là tổng hợp những tiêu chí và những điều cần lưu ý khi mua số điện thoại phong thủy. Nếu bạn không hiểu về ngũ hành, âm dương, tương khắc, hãy nhờ nhân viên tư vấn hoặc đến người bạn tin tưởng xem xét. bansimviettel.vn hy vọng bạn sẽ chọn được dãy số điện thoại phong thủy hợp vận mệnh của mình.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status