Cách làm lại sim viettel không chính chủ nhanh chóng nhất

26-11-2022

Mất sim Viettel sẽ gây khó khăn trong việc liên lạc làm cho bạn mất đi các mối quan hệ. Nhưng bạn lại đang lo ngại đi làm lại sim Viettel không chính chủ sẽ tốn thời gian và tiền bạc. Vậy hãy cùng bansimviettel.vn đi tìm hiểu làm lại sim Viettel không chính chủ có đúng như các bạn nghĩ không?

Lý do phải làm lại sim Viettel không chính chủ?

Hiện nay, tồn tại ba nguyên nhân chủ yếu mà người dùng cần phải làm lại sim Viettel không chính chủ:

+ Phần lớn là do mất điện thoại do rớt, bị trộm cắp,… nên bạn mất luôn sim Viettel gắn trong máy;

+ Bạn hết tiền hoặc quên nạp tiền cho tài khoản nên hết thời hạn sử dụng dẫn đến nhà mạng Viettel khóa sim;

+ Các smartphone có khe sim nhỏ nên người dùng tự cắt sim ở nhà và dẫn đến cắt chạm mạch điện làm hư sim.

Tại sao cần phải làm lại sim Viettel không chính chủ?

Tại sao cần phải làm lại sim Viettel không chính chủ?

Làm lại sim Viettel không chính chủ cần những thông tin gì?

Để làm lại sim Viettel không chính chủ, các bạn cần chuẩn bị:

+ Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu chính chủ

+ Chuẩn bị 5 đến 10 số liên lạc mới nhất;

+ Chuẩn bị các thông tin về số dư tài khoản, thời hạn sử dụng, mệnh giá thẻ điện thoại mới nạp gần đây.

Làm lại sim Viettel không chính chủ ở đâu? Mất bao lâu? Bao nhiêu tiền?

Bạn có thể làm lại sim Viettel không chính chủ ở những cửa hàng, trung tâm, điểm giao dịch Viettel ở gần nơi ở của bạn. Đồng thời thủ tục làm lại sim Viettel không chính chủ cũng khá đơn giản, nhanh gọn nếu bạn đã chuẩn bị những thông tin cần thiết trước đó thì chỉ chưa tới 30 phút bạn đã hoàn thành xong việc.

>>> Mời tham khảo:  Số điện thoại phong thủy

Bạn đã làm lại sim Viettel không chính chủ ở đâu chưa?

Bạn đã làm lại sim Viettel không chính chủ ở đâu chưa?

Và chi phí chi trả cho việc làm lại sim Viettel không chính chủ chỉ tốn 30.000đ, rất rẻ nên bạn đừng ngại đi làm lại sim Viettel không chính chủ vì sợ tốn thời gian hay tiền bạc nhé.

Các bước làm lại sim Viettel không chính chủ nhanh nhất

+ Bước 1: Sau khi sim Viettel bị mất thì bạn hãy gọi vào số 1900 9198 để nhờ các nhân viên hỗ trợ khóa sim Viettel tránh việc bị người khác sử dụng

+ Bước 2: Các bạn cần đến các trung tâm, cửa hàng, điểm giao dịch Viettel gần nơi ở của bạn rồi yêu cầu các nhân viên hỗ trợ làm lại sim Viettel không chính chủ. Sau đó bạn cần ghi các thông tin chính xác bao gồm: Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu chính chủ, 5 – 10 số điện thoại liên lạc gần nhất, số dư tài khoản hiện có, mệnh giá thẻ nạp mới nhất;

+ Bước 3: Bạn chỉ cần chờ đợi và trả phí sau khi nhân viên đã hoàn thành việc làm lại sim Viettel không chính chủ cho bạn.

Ưu điểm khi làm lại sim Viettel không chính chủ

Sau đây là những ưu điểm khi bạn làm lại sim Viettel không chính chủ:

+ Làm lại sim Viettel không chính chủ sẽ giúp cho bạn giữ các liên lạc được bảo đảm, lưu giữ được các số điện thoại liên quan đến những mối quan hệ cần thiết như bạn bè hay đối tác kinh doanh… Điểm này vô cùng quan trọng đối với lợi ích của nhiều người, công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh có quá nhiều đối tác khách hàng quan trọng. Đồng thời tránh cũng trường hợp cho sim của bạn rơi vào tay những kẻ mang ý định không thuần túy, chúng có thể giả danh bạn để đi lừa đảo hay thực hiện các hành vi trái pháp luật và gây ảnh hưởng đến hình tượng, sự uy tín của bạn.

Làm lại sim Viettel không chính chủ nhanh chóng

Làm lại sim Viettel không chính chủ nhanh chóng

+ Nhà mạng Viettel sẽ giữ nguyên cho bạn số tiền hiện có trong tài khoản sim và không bị sụt giảm

+ Thời gian và chi phí luôn là điều quan trọng ảnh hưởng đến việc nên làm lại sim Viettel không chính chủ hay không. Nhà mạng Viettel sẽ không làm bạn thất vọng vì luôn quan tâm, hỗ trợ ưu đãi nhất cho quý khách hàng. Vì vậy, bạn chỉ cần tốn chưa tới 20 phút và 30.000đ chi phí làm lại sim Viettel không chính chủ.

Qua những chia sẻ trên đây, bạn thấy rằng làm lại sim Viettel không chính chủ thật dễ dàng, nhanh gọn và không khó khăn như các bạn nghĩ. Hy vọng, bạn sẽ làm lại sim Viettel không chính chủ thành công để bảo đảm các mối quan hệ được giữ vững.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status